Có phải bạn đang tìm mua dầu gội Kaminomoto chính hãng để giúp tóc giảm rụng và tóc mọc lên nhiều hơn đúng không ạ ! Bạn đã dạo quanh hết từ những trang web như lazada, tiki, shoppee .... sao giá nó chỉ tầm 90 ngàn, 120 ngàn ... 350 ngàn.. giá chênh lệnh mỗi nơi mỗi khác, vậy mình mua ở đâu mới đúng là hàng kaminomoto chính hãng về dùng cho nó hiệu quả, chứ mua phải hàng giả thì có nước là " tiền mất tật mang" không hết rụng tóc mà còn bị ngứa, viêm da đầu, rụng nhiều hơn .... 

Vậy giờ làm sao để biết hàng đó là có chĩnh hãng hay không, thì hôm nay mình sẽ viết ra cái bí quyết dựa trên khách quan, việc đặt trường hợp mình đi mua hàng luôn nhé, nên mọi người kiên nhẫn đọc hết bài viết này rồi hẳn tìm chỗ mua cũng chưa muộn mà đúng không ? 

Thì để phân biệt dầu gội kaminomoto có chính hãng, thì mình cần 3 bước nha mọi người .

Mọi người ai lười đọc, thì xem video để đỡ mất công đọc nha:

Vấn đề số 1: Tại sao cùng một công ty mà lại có 2 loại dầu gội tên khác nhau ?

Mọi người tìm trên mạng tự nhiên thấy bên này bán dầu gội Kaminomoto Medicated, bên kia bán Kamiomoto Scalp Care vậy vấn đề này là 2 loại khác nhau hay sao?

Thật ra rằng cái mẫu Kaminomoto Medicated thì từ năm 2018 trở về trước thì công ty sản xuất loại này, bắt đầu từ năm 2019 do thị trường hàng giả hàng nhái nhiều với cũng phải cải tiến sản phẩm, bổ sung thành phần nên đã đổi sang cái mẫu Kaminomoto Scalp Care.

kaminomoto chính hãng

Ngoài ra cái mẫu Kaminomoto Scalp Care này công ty còn bổ sung thêm 1 cái tem chống hàng giả có tên là Hogogram 3D với chữ KM nó dịch chuyển qua lại để chống tình trạng hành giả nhiều đó mọi người, mà hiện tại mình có hỏi mấy bên in ấn tại việt nam thì cái tem này nó cũng khó làm nên là cũng yên tâm .

MỌI NGƯỜI XEM SẢN PHẨM KAMINOMOTO CHÍNH HÃNG: BẤM VÀO ĐÂY

Vấn đề Số 2: Tại sao có sự chênh lệch về giá nhiều như vậy ?

Mình cũng dạo quanh mấy cái trang bán hàng khi mà tìm trên mạng, ui trời giá mỗi chỗ mỗi khác nhiều khi mình là người bán hàng còn hoang mang, chứ nói chi khách hàng mỗi lần lên mạng nhìn thấy giá vậy là không biết đường đâu mà lần, mua mắc thì sợ bị hớ,  mua rẻ sợ hàng giả... nên mình mới quyết định là thử đặt 1 chai dầu gội kaminomoto bên nhật về Việt Nam coi nó tốn hết nhiêu tiền.

mua kaminomoto chính hãng ở đâu

Tại những trang website bên nhật đang bán chai dầu gội Kaminomoto là 1650 yên mà còn phải tốn thêm 10% phí lưu hành nội bộ nữa là đâu đó tốn khoảng 1815 yên, mà 1000 yên nhật thì khoảng 220.000 vnd tính ra thì 1815 yên đâu đó tầm 400.000 vnđ.

Nếu mà mình vận chuyển về Việt Nam nha mọi người, 1kg hàng mỹ phẩm là nó thu mình 270kg, mà 1 chai dầu gội này là 300ml, thì có phải khoảng 3 chai là 1kg không ? vậy là 1 chai mình chịu khoảng 90k gửi hàng rồi .... tổng thiệt hại là 490.000đ để mua 1 chai dầu gội kaminomoto về việt nam nha mọi người. Sau đó là phải chờ thêm 10 - 14 ngày nữa là mới có hàng nha.

Vậy mấy cái giá trên kia mọi người mua thì phải suy nghĩ lại, kiểm tra tem nhãn, hạn sử dụng đồ cho nó ok rồi hẳn mua nha.

Vấn đề số 3: Tại sao mọi người nên mua tại website: Kaminomoto.org.vn

Nhiều khách hàng lần đầu mua hàng hay gọi mình nói là ... ủa anh sao em thấy bên kia người ta bán dầu gội kaminomoto có 100 - 200k anh bán tới 500k dữ vậy ... shoppee, lazada... không lẽ cũng bán hàng giả hả anh ! Cái này mọi người hay sai lầm, shoppee lazada chỉ là các trang thương mại điện tử, nó như cái chợ đó, rồi cho mình thuê mấy cái kiốt rồi mình muốn bán gì bán, chứ đâu phải lazada hay shoppee nó đứng ra bán đâu, nên mọi người nên hiểu vấn đề này.

Tiếp tục dạ vậy anh nói bên anh là phân phối chính hãng, bên kia cũng nói họ phân phối chính hãng vậy thì em tin ai ?? " một câu hỏi rất hay phải không mọi người "

Giờ bán hàng gì cũng có sự cạnh tranh nhau, ai cũng nói chính hãng vậy thì phải có gì làm bằng chứng chứ, nói thì ai nói hỏng được phải không mọi người ! Bên mình là công ty cổ phần Skytube là được ủy quyền phân phối chính hãng từ công ty nhật, có giấy ủy quyền, đóng dầu đỏ chữ ký đàng hoàng.. thời buổi này la " nói có sách mắch có chứng" nên mọi người đi đâu mua hàng nước ngoài mà người ta nói chính hãng thì hãy nói họ đưa văn bản ủy quyền ra nhé..

chứng nhân phân phối kaminomoto chính hãng

chứng nhận phân phối kaminomoto chính hãng


MỌI NGƯỜI XEM SẢN PHẨM KAMINOMOTO CHÍNH HÃNG: BẤM VÀO ĐÂY